6 bước sử dụng IQOS 2.4 Plus

IQOS 2.4 plus là sản phẩm hiện đại nhất của PMI. Vì thế, đã được săn đón rất ráo riết trong thời gian qua tại thị trường Việt Nam. Mỗi khách hàng tới IQOS Thành Lâm thường chưa hiểu quá rõ về IQOS, và có một số khách hàng sử dụng không đúng cách dẫn tới thiết bị không được lâu bền. Vì vậy, sau đây IQOS Thành Lâm xin giới thiệu 6 bước sử dụng IQOS 2.4 plus đơn giản mà bạn có thể tham khảo:

Xem video hướng dẫn:->> Xem video

su-dung-iqos

Bước 1: Lấy tẩu thuốc ra khỏi hộp sạc

Bấm nút bên cạnh của hộp sạc để khám há tẩu thuốc IQOS bên trong. Tẩu thuốc chính là thiết bị chính của bộ IQOS dùng để nung nóng điếu thuốc (không phải tinh dầu như vape)

Iqos-su-dung

Cách sử dụng IQOS 2.4 plus

Bước 2: Lấy thuốc lá cho vào tẩu

Lấy 1 điếu thuốc IQOS cho vào tẩu IQOS cho đến khi vạch màu bạc trùng với đầu máy.

cach-su-dung-iqos

Bước 3: Bấm nút làm nóng thuốc

Các bạn bấm nút bên thân tẩu IQOS và giữ chặt cho đến  khi đèn xanh nhấp nháy .Sau đó các bạn thả ra nhưng đèn vẫn còn nháy. Các bạn lưu ý khi đèn nháy là máy đang trong giai đoạn làm nóng điếu thuốc, thay thế cho phương pháp đốt thuốc thông  thường. Lúc đèn hết nháy, bạn hãy thử hút một hơi cực kỳ tuyệt vời của IQOS nhé, vì lúc đó đã hoàn thành rồi đấy.

Bước 4: Hút thuốc

Ngậm điếu thuốc và tận hưởng.

Bước 5: Tẩu báo hiệu hút xong

Khi máy hiển thị màu đỏ là các bạn không hút được nữa. Các bạn kéo máy theo phương thẳng đứng lên và nhẹ nhàng hút điếu thuốc ra và bỏ vào thùng rác.

Bước 6: Làm sạch và sạc lại

Đóng máy lại, mở hộp sạc lên, bỏ máy vào hộp sạc. Sau mỗi lần hút thì đèn sẽ sẽ nhấp nháy báo hiệu là máy đang sạc. Và sau mỗi lần hút bạn phải sạc đầy rồi mới sửa dụng được tiếp.

LAM-SACH-IQOS

Hiện nay, tại thị trường Việt Nam, có rất nhiều loại IOQS từ các nước và chủ yếu qua đường xách tay. Theo như IQOS Thành Lâm nghiên cứu, nguồn gốc IQOS Nhật Bản chất lượng luôn tốt nhất với mức giá hiện tại tại IQOS Thành Lâm là 3.100.000 vnd

Đặt mua ngay

  • Các loại thuốc nào dùng cho IQOS?

Bên cạnh việc sản xuất IQOS, PMI còn cho ra rất nhiều dòng thuốc hỗ trợ phía sau như những cặp bài trùng. Thuốc IOQS có 3 dòng chính: Parliament – Heet – Marblro. Mỗi dòng thuốc lại có nhiều mùi vị và kiểu dáng khác nhau. Các bạn có thể tham khảo thêm và đặt hàng tại đây.

 

Ngoài ra, nếu các bạn có câu hỏi hay cần tư vấn nào khác có thể gọi 09 6767 6688

Để IQOS Thành Lâm có thể tư vấn thêm cho bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *